รีวิว bitazza ว่าดีไหม

รีวิว bitazza ว่าดีไหม

Bitazza (อ่านว่า บิทาซซ่า) เป็นบริษัทโบรกเกอร์ฯของคนไทย ที่ได้รับใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) จาก ก.ล.ต. ของไทย

✅ อันดับแรกมาดูการสมัคร และยืนยันตัวตนกันก่อนว่ายากไหม?

 • การสมัครจะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ สมัครลงทะเบียนด้วย email กับการยืนยันตัวตน (KYC) ด้วยการถ่ายรูปบัตรประชาชน และถ่ายเซลฟี่หน้าตัวเอง ทั้งสองส่วนนี้ทำผ่านเว็บบราวเซอร์ (chrome, firefox, safari) เป็นการสมัครที่ง่ายที่สุดแล้วครับ ตั้งแต่เคยสมัครเว็บซื้อขายบิทคอยน์มา โดยเฉพาะการทำ KYC เพียงแค่เราถ่ายรูปบัตร ระบบก็จะดึงข้อมูลมากรอกให้เองเลยสะดวกมากๆ (แต่อย่าลืมเช็คความถูกต้องของข้อมูลด้วยนะ) การถ่ายรูปตัวเองก็ไม่ต้องถือกระดาษเขียนวันที่อะไรทั้งนั้น ระบบจะตรวจเองว่าเราเป็นคนจริงๆที่ถ่ายรูปเอง
 • ดูวิธีการสมัครได้ที่ ➡️ กดตรงนี้
บิทาซซ่า

✅ แล้วการตรวจสอบข้อมูลการสมัครและยืนยันตัวตนนานไหม?

 • ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 ชั่วโมงครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สมัครในแต่ละวันด้วยครับ

✅ มีความหน้าเชื่อถือแค่ไหน ปลอดภัยไหม?

 • เป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) จาก ก.ล.ต. ของไทย จึงเชื่อถือได้ครับ   เพราะกว่าจะได้ใบอนุญาตฯ มา ก็ต้องผ่านกฏเกณฑ์ต่างๆของทาง ก.ล.ต. (ตรวจสอบได้จาก : https://www.sec.or.th/digitalasset#EBD)

✅ หน้าแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ของ bitazza เป็นอย่างไร?

 • เรื่องความเร็วในการใช้งานถือว่ามีความสเถียรมากครับ ยังไม่เคยค้าง หรือแสดงผลผิดเพี้ยน
 • หน้าตาว็บและแอปออกแนวโทนมืด ดูทันสมัยดี ใช้งานง่าย เมนูชัดเจน ดูกราฟได้ง่ายดี ไม่มีอะไรซับซ้อน ทั้ง ux , ui ถือว่าผ่านครับ

✅ ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไรบ้าง?

 • ค่าธรรมเนียมการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล 0.25% แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะทุกคนมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดการซื้อขายสูงถึง 70% โดยการใช้เหรียญ BTZ (เหรียญนี้ได้มากจากการเทรดแต่บะครั้ง ยิ่งเทรดเยอะยิ่งได้เหรียญเยอะ และจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ)
 • ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 20 บาทต่อธุรกรรม

✅ มีสภาพคล่องสูงไหม?

 • เนื่องจาก bitazza เป็นโบรกเกอร์ฯจึงมีสภาพคล่องที่สูงมาก โดยการซื้อขายจะได้ราคาที่เป็นสากล เพราะมีการรับส่งออเดอร์ไปยัง crypto exchange หลายๆเจ้าทั่วโลก โดยระบบจะเลือกราคาที่ดีที่สุดให้คุณ เป็นจุดเด่นอีกข้อของเขาเลยครับ

✅ การฝาก – ถอนเงินบาทเป็นอย่างไรบ้าง?

 • การฝากโดยใช้ QR code เงินเข้าเร็วมากครับ
 • การถอนเงินอาจใช้เวลา 1-4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ถอนและช่วงเวลาที่ถอน

✅ สามารถซื้อ- ขาย เหรียญอะไรได้บ้าง?

 • บิทาซซ่า มีเหรียญ cryptocurrency และ token ที่หลากหลายมาก เช่น bitcoin, ethereum, UNI , DAI, COMP และอีกมากมาย มีการเพิ่มเหรียญใหม่เข้ามาตลอด โดยจะมีการเปิดให้สมาชิกโหวตว่าจะให้เพิ่มเหรียญใดเข้ามาบ้าง

✅ การซัพพอร์ทดูแลลูกค้าดีไหม?

 • การซัพพอร์ทมีหลายช่องทางครับ เช่น ระบบแชทที่หน้าเว็บ/แอป , Line , Facebook Page, email ผมเคยซักถามข้อสงสัยในการใช้งาน เจ้าหน้าที่ตอบกลับประมาณ 5 นาที ตอบคำถามได้ชัดเจน ตรงเป็นเด็นดีครับ / ซัพพอร์ททุกวัน ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รีวิว bitazza ว่าดีไหม

นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ bitazza มีการแบ่งสมาชิกเป็นระดับต่างๆ คล้ายๆกับเลเวลในเกม โดยสามารถเพิ่มเลเวลจากสะสมเหรียญ BTZ (ยิ่งเทรดเยอะ ยิ่งสะสมเหรียญได้เยอะ / หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆก็มีโอกาสได้เหรียญเช่นกัน) สามารถนำเหรียญไปใช้เป็นส่วนลดค่าธรรมการเทรด หรือจะเลือกเก็บสะสมก็ได้ ระดับต่างๆในบิทาซซ่าจะมีสิทธิประโยชน์แตกต่างกันออกไป การเทรดจะสนุกยิ่งขึ้นเหมือนกับการเล่นเกม ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปครับ

🎁 หากเพื่อนๆสนใจซื้อ-ขาย คริปโทเคอร์เรนซี , บิทคอยน์ และโทเค็นต่างๆ กับ bitazza สามารถเข้าไปสมัครได้ตามลิ้งค์นี้ : ➡️ หน้าสมัคร หรือ ➡️ ดูวิธีการสมัคร bitazza

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *